โซลาร์เซลล์ ที่คนไทย

ทุกคนเข้าถึงได้

บริษัท ยาร์ร่า พาวเวอร์ จำกัด : จำหน่ายโซลาร์เซลล์ คุณภาพดี ตรงตาม   มาตรฐานสากล  ในราคาย่อมเยา รวมถึงรับออกแบบ ติดตั้งโซลาร์เซลล์  ทั้งสเกลเล็ก-ใหญ่  ให้กับบริษัทชั้นนำและการใช้ส่วนตัวในครัวเรือน

 

YARRA POWER SOLUTIONS ส่งมอบพลังงานทางเลือกด้วย ระบบ Solar Cell เกรดพรีเมี่ยมทุกสินค้าและบริการของพวกเรา การันตีคุณภาพระดับพรีเมี่ยม                        ในราคาดีที่น่าคบหา ทำให้พลังงานทางเลือกไม่เป็นเรื่องไกลตัวอีกต่อไป

เกี่ยวกับเรา

บริษัท ยาร์ร่า พาวเวอร์ จำกัด เป็นผู้ประกอบการที่มีความชำนาญด้านระบบพลังงานไฟฟ้าจากแสงอาทิตย์ (Solar Power Solutions)  โดยผู้ก่อตั้งที่มีความเชี่ยวชาญ ด้านงานสถาปัตยกรรม ทั้งในส่วนของโครงสร้างอาคารและการตกแต่งภายใน เช่น งานบ้านพักอาศัย โครงการอาคารชุด อาคารสำนักงาน และโรงงานต่างๆ

ทางผู้ก่อตั้งได้เล็งเห็นถึงอนาคตของธุรกิจด้านพลังงานแสงอาทิตย์ทั้งในเชิงของเศรษฐกิจและสิ่งแวดล้อมจึงเริ่มดำเนินกิจการให้บริการออกแบบและติดตั้งระบบผลิตไฟฟ้า
จากพลังงานแสงอาทิตย์ (Solar Energy System) และระบบบริหารจัดการพลังงาน (Energy Management System – EMS)  ในรูปแบบ Internet of Things หรือ IOT เพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้าในปัจจุบัน โดยมีจุดมุ่งหมายในการลดค่าใช้จ่ายด้านพลังงานและการลด Carbon Footprint ให้กับลูกค้า

นอกจากนี้ ทางบริษัทฯ ยังให้บริการดูแลการทำงานของระบบผลิตกระแสไฟฟ้าจากแสงอาทิตย์ (After-sales Service)  โดยตรวจสอบคุณภาพการทำงานแต่ละอุปกรณ์อย่าง สม่ำเสมอเพื่อให้สามารถใช้งานได้อย่างมีประสิทธิภาพสูงสุดในระยะยาว ซึ่งแผง Solar Cell, Inverter และอุปกรณ์ต่างๆ ที่ทางบริษัทฯ เสนอติดตั้งให้กับลูกค้าได้รับการรับรองมาตรฐานอุตสาหกรรมทั้งในประเทศไทยและในสหภาพยุโรป รวมถึงทางบริษัทฯ มีทีมที่ปรึกษาและทีมวิศวกรที่มีความชำนาญด้านพลังงานแสงอาทิตย์ ทำให้ลูกค้าสามารถมั่นใจ  ในงานบริการของเราว่าจะเป็นตามหลักวิศวกรรมสถานแห่งประเทศไทย (วสท.) 

ประวัติและความเป็นมา

ศิริพงษ์  ศิริสัจจวัฒน์

CEO @ YARRA POWER SOLUTIONS  ซึ่งเป็นผู้ก่อตั้งบริษัทฯ ดังกล่าว ได้เล็งเห็นถึงประโยชน์ของพลังงานทดแทน เช่น พลังงานไฟฟ้าจากแสงอาทิตย์ ที่ก่อให้เกิดการลดมลภาวะต่อสิ่งแวดล้อม และลดรายจ่ายจากค่าพลังงานไฟฟ้าที่เพิ่มขึ้น โดยคุณศิริพงษ์เป็นผู้เชี่ยวชาญในการออกแบบ วางแผน และลงมือก่อสร้าง อาคารสำนักงาน อาคารโรงงาน โกดังสินค้า และบ้านเรือนต่างๆ ด้วยประสบการณ์เกือบ 20 ปีในธุรกิจด้านวัสดุและอุปกรณ์สำหรับการก่อสร้างและการตกแต่งภายใน รวมถึงงานระบบไฟฟ้าทุกประเภท ทำให้ YARRA POWER CO., LTD. สามารถสร้างบุคคลากรที่มีความรู้ความสามารถในการติดตั้งระบบ Solar Rooftop ให้กับลูกค้าได้อย่างมีประสิทธิภาพสูงสุดทั้งในเรื่องของวัสดุอุปกรณ์ที่ใช้ในการผลิตกระแสไฟฟ้า และความคุ้มค่าในเรื่องของการลงทุนกับระบบไฟฟ้าดังกล่าวในระยะยาว         

ทัศนวิสัยของบริษัท

คนไทยจะต้องสามารถ เข้าถึงพลังงานทางเลือก
อย่างโซลาร์เซลล์ โดยไม่ยากอีกต่อไป

ทำไมต้องเรา ?

ดูแลตั้งแต่ต้นจนจบ

ที่ยาร์ร่า พาวเวอร์ เราดูแลลูกค้า ตั้งแต่ขั้นตอนแรกกับการให้คำปรึกษาอย่างจริงใจไปจนถึงขั้นตอนการติดตั้งรวมทั้งบริการหลังการขายที่มีการดูแลลูกค้าทุกรายอย่างดี โดยถือคติที่ว่า

“ ลูกค้าทุกคนคือคนในครอบครัว”

 

ทีมวิศวกรผู้เชี่ยวชาญ

ทุกงานของเราผ่านการตรวจสอบ
และดูแลจากวิศวกรทีมผู้เชี่ยวชาญ จึงมั่นใจได้ว่าโปรเจคของคุณลูกค้าจะได้รับมาตรฐานความปลอดภัย รวมถึงผ่านกระบวนการออกแบบเชิงวิศวกรรมทุกขั้นตอนอย่างถูกต้อง

 

ราคาย่อมเยา

 เพื่อสนับสนุนและทำให้พลังงานทางเลือกนั้นเข้าถึงได้ง่ายกับทุกคน 

 ยาร์ร่า พาวเวอร์ จึงยินดีที่จะส่งต่อพลังงานทางเลือกคุณภาพพรีเมี่ยมให้กับทุกคน โดยการผลิตไฟฟ้าจากโซลาร์เซลล์ที่มีคุณภาพสูง และสามารถใช้งานได้ดีที่สุด ในราคาที่ย่อมเยา

มั่นใจในคุณภาพและราคาที่ย่อมเยา
เข้าถึงทุกคนได้ง่าย ในราคาที่ดีที่สุด